Menu
Đăng nhập Đăng ký

Lịch công tác

Công văn

Văn bản pháp quy

Hỗ trợ kĩ thuật

Tải nhiều nhất

Thống kê

  • 52461 truy cập
  • 13 trong hôm nay
  • 106511 lượt xem
  • 67 trong hôm nay
  • 2 thành viên

Điều tra ý kiến

Bài viết theo chuyên mục

Nội dung chính

Giới thiệu về lịch sử, truyền thống trường TH Kim Nỗ

Từ khi thành lập đến nay, các thế hệ thầy và trò nhà trường luôn đoàn kết, không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và đã đạt được những thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp giáo dục. Nhà trường đã được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo. Trường liên tục đạt danh hiệu Trường Tiên tiến xuất sắc, Chi bộ trong sạch vững mạnh, tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên luôn đạt vững mạnh;… Cùng với sự hiếu học của học sinh và sự chăm lo của hội cha mẹ học sinh nên chất lượng toàn diện của nhà trường không ngừng được nâng cao. Nhà trường được công nhận trường  đạt  Chuẩn quốc gia năm 2003. Từ đó đến nay luôn giữ vững danh hiệu  trường Chuẩn Quốc gia.


Hiện nay nhà trường có 63 đ/c CBGV-CNV, trình độ đạt chuẩn 100% , trên chuẩn đạt 85,7%.  với đội ngũ giáo viên có năng lực, nhiệt tình. Về HS có 32 lớp với tổng số 1376 em.

Công nghệ thông tin được quan tâm chú trọng. Hiện nay nhà trường có 59 máy vi tính trong đó có 52 máy phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập đều được nối mạng Internet. 100%  các đồng chí giáo viên biết thiết kế bài giảng điện tử, thực hiện tốt việc ứng dụng CNTT vào giảng dạy. Phong trào xây dựng bài giảng Elearning được đội ngũ giáo viên nhiệt tình hưởng ứng và đã đạt 1 giải Ba, 1giải Khuyến khích cấp Huyện năm 2014.

 Chuyên môn của nhà trường đã đi vào quỹ đạo hoạt động. Giáo viên nhà trường đã thực hiện đúng các quy chế chuyên môn, tích cực học tập để nâng cao tay nghề. Để nâng cao chất lượng giáo dục, nhà trường làm tốt phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm và đạt kết quả tốt, nhiều sáng kiến đạt cấp Thành phố.


Các em học sinh đến trường để học mà chơi - chơi mà học. Chính vì vậy các hoạt động của Đội;  hoạt động Thư viện và hoạt động ngoài giờ lên lớp đều được hoạt động thường xuyên có nề nếp nhất là vào các ngày lễ lớn và đạt hiệu quả cao.   

 Nhà trường đã hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do Ngành và Phòng phát động. Đặc biệt là phong trào thi đua Trường học thân thiện - Học sinh tích cực. Chính vì vậy mà cảnh quan nhà trường luôn Xanh - Sạch - Đẹp. 

Trường TH Kim Nỗ đã trở thành ngôi trường với niềm tin yêu của nhân dân trong và ngoài xã khi họ đưa con bước vào những lớp học đầu tiên. Vì vậy tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên toàn trường chúng tôi quyết tâm Dạy tốt – Học tốt để nâng cao chất lượng và xứng đáng với niềm tự hào, tin yêu của các cấp lãnh đạo và nhân dân xã Kim Nỗ.   

14:22 12/05/2016
556
Trường Tiểu học Kim Nỗ thích bài này
Top